Tổ chức và tham gia các hoạt động hỗ trợ học viên đang theo học tại trường cũng như tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội mang lại cuộc sống ý nghĩa cho bản thân và xã hội, Hội sinh viên CNTT T3H đã tìm kiếm thêm được những thành viên mới trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.  Ngày 6 tháng 9, Hội sinh viên phối hợp cùng phòng Đào tạo tổ chức “Lễ kết nạp hội viên Hội sinh viên khóa k32”

Có một điều các bạn nên biết rằng, có những bằng cấp mang lại cho ta tương lai sáng ngời, nhưng cũng có bằng cấp chẳng cho ta “lợi ích” gì (hiện trạng “giấu bằng” đi làm công nhân…). Mà kĩ năng nghề nghiệp cùng kĩ năng mềm… mới chính là thứ thật sự cần thiết, chính tay nghề mới làm nên sự khác biệt về thu nhập và chính khả năng giải quyết vấn đề công việc của bạn quyết định bạn được trả lương ở mức nào, cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai chứ không phải bạn có bằng gì, trường danh tiếng nào? (Học đại học Harvard cũng vẫn thất nghiệp…)

Sáng ngày 1/4/2017, Hệ Thống  Đào Tạo CNTT T3H đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án vô cùng ấn tượng của các bạn học viên ngắn hạn và sinh viên dài hạn khóa 28,29,30.  Với nhiều đề tài mới mẻ và hấp dẫn được đánh giá cao, các bạn học viên đã có được thành quả xứng đáng cho những tháng ngày mệt mài chuẩn bị và hoàn thành đồ án.

Những ngày cuối tháng 3 bao giờ cũng đặc biệt, một mùa thi nữa lại về. Người ta cứ bảo thi cuối khóa là một gánh nặng của học viên. Ấy vậy mà khi nhìn về những kí ức ngày này, chắc các bạn sẽ thấy đó là cột mốc đáng nhớ nhất của đời mình, cho dù có gian na

Pages